Bóng đá ảo là gì?

Lại gần đến thời điểm đó trong năm, mùa bóng đá. Bóng đá là môn thể thao phổ biến nhất ở Hoa Kỳ và hàng năm tạo ra rất nhiều sự quan tâm và tạo ra rất nhiều sự phấn khích. Trong vài năm qua, nó thậm chí còn sinh ra một trò chơi rất phổ biến, bóng đá giả tưởng. Có lẽ bạn đã nghe nói về bóng đá giả tưởng, nhưng không thực sự hiểu nó là gì. Bạn có thể nghĩ rằng việc chơi bóng là điều tưởng tượng của mọi người và rằng đó là một manchester city vs leicester city thứ mơ mộng mà mọi người lãng phí thời gian của họ. Tuy nhiên, điều này là sai. Bóng đá giả tưởng là một trò chơi hoàn chỉnh có sẵn để chơi bởi những người hâm mộ bóng đá cốt lõi cũng như những người hâm mộ bình thường. Dưới đây là phần giới thiệu ngắn gọn về bóng đá tưởng tượng để bạn có thể làm quen với nó.

Cấu trúc cơ bản

Trong bóng đá tưởng tượng, các cầu thủ được gọi là chủ sở hữu. Những người chủ này “sở hữu” một đội. Chủ sở hữu không sở hữu một đội bóng cụ thể (chẳng hạn như Tennessee Titans), nhưng thay vào đó có cơ hội đưa các cầu thủ từ tất cả các đội khác nhau vào một đội của họ. Đây là lý do tại sao nó được gọi là bóng đá giả tưởng, bởi vì bạn có thể xây dựng đội bóng tưởng tượng của riêng mình, cố gắng kết hợp bộ tứ vệ yêu thích của bạn và bộ thu rộng lại với nhau, v.v.

Trong hầu hết các giải đấu, chủ sở hữu tổ chức các đội của họ lại với nhau thông qua một bản nháp. Các chủ sở hữu thay phiên nhau thảo cầu thủ, một khi một cầu thủ được chọn, không chủ sở hữu nào khác có thể có cầu thủ đó trong đội của họ. Dự thảo kéo dài miễn là các chủ sở hữu đồng ý để nó kéo dài, với dự thảo điển hình kéo dài 12 – 14 vòng.

Các chủ sở hữu đồng ý về giới hạn danh sách sẽ là bao nhiêu. Chủ sở hữu cũng đồng ý về đội hình xuất phát. Ví dụ, họ có thể đồng ý để đội hình xuất phát là một hậu vệ cánh, hai hậu vệ chạy cánh, ba người ghi bàn, một người dứt điểm, một người đá phạt và một hàng thủ. Chủ sở hữu có thể tự do điều chỉnh điều này theo cách họ thấy phù hợp.

Một trong những chủ sở hữu được chỉ định làm ủy viên và anh ta có nhiệm vụ giám sát giải bóng đá giả tưởng và đảm bảo rằng mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Anh ấy sẽ giải quyết mọi tranh chấp và giúp đỡ các cầu thủ khác khi cần thiết.

Điểm

Các cầu thủ của các đội ghi điểm cho các hành động được thực hiện bởi các cầu thủ thực trên sân bóng mỗi tuần. Ví dụ: chạy lùi sẽ nhận được điểm cho số thước họ chạy và số lần chạm đất mà họ ghi được. Chủ sở hữu đồng ý về những gì cần để ghi điểm và bao nhiêu điểm để thưởng cho một số hành động nhất định.

In Person League hoặc Online

Có hai sự lựa chọn để tham gia một giải đấu bóng đá giả tưởng. Bạn có thể tham gia với bạn bè và người quen và tạo liên minh của riêng mình. Hoặc bạn có thể tham gia một giải đấu trực tuyến và chơi với những người bạn có thể không biết. Hai trong số các giải bóng đá giả tưởng phổ biến hơn là Yahoo và ESPN. Bạn có thể vào trang web của họ để biết thêm thông tin và đăng ký giải đấu nếu bạn muốn.