Bóng đá Thanh niên, Buổi tập đầu tiên của chúng tôi năm 2008

Thứ Hai này là buổi tập bóng đá đầu tiên trong mùa giải trẻ của chúng tôi. Nhiệt độ là vào những năm 90 cao và độ ẩm trên 80, vì vậy nó khá khốn khổ. Như nhiều người trong số các bạn đã biết, tôi đang huấn luyện 3 đội năm nay, một đội 7-9 tuổi, một đội 10-11 tuổi và một đội 12-13 tuổi. Sở thích của tôi là chỉ huấn luyện 1 đội nhưng có một kiến ​​nghị, áp lực, v.v. nên tôi đã bỏ cuộc. Nhưng tôi đã đặt chân xuống và có một kế hoạch chuyển đổi / đào tạo để tôi có thể trở lại chỉ 1 đội vào năm tới.

Chúng tôi đã làm gì?

Tất nhiên, chúng tôi luôn bắt đầu bằng một cuộc họp phụ huynh / cầu thủ / huấn luyện viên bắt buộc trong 30 phút. Chúng tôi đặt ra kỳ vọng của mình trong mùa giải và xem xét các hợp đồng huấn luyện viên, phụ huynh và cầu thủ thể hiện những kỳ vọng và yêu cầu của chúng tôi. Chúng tôi để lại rất ít cơ hội liên quan đến nhiệm vụ của bao moi liverpool  chúng tôi, sự tham dự, thời gian thi đấu, vị trí (những gì tốt nhất cho đội), kỳ vọng về tinh thần thể thao, quá trình giao tiếp, nỗ lực, kỷ luật và thái độ chỉ là một vài cái tên. Như đã thành thông lệ trong 8 mùa giải trước, tôi cho tất cả các bậc phụ huynh lựa chọn lấy lại tiền và chuyển sang đội khác nếu họ cảm thấy điều này không phù hợp vì sứ mệnh, mục tiêu và phương pháp của chúng tôi không phù hợp. thương lượng và sẽ không thay đổi.

90 phút tập luyện còn lại diễn ra tốt hơn mong đợi. Chúng tôi có khoảng 40% tân binh lần đầu tiên chơi trong năm nay khi chúng tôi thêm một đội khác. Những người chơi kỳ cựu đã có tới 4 năm gắn bó với chúng tôi và là những hình mẫu sao chép tuyệt vời cho những người chơi tân binh.

Để tận dụng nguồn tài năng của các huấn luyện viên, chúng tôi thực hiện một số cuộc tập trận với toàn bộ nhóm bất kể tuổi tác và những người khác chúng tôi được chia thành các đội. Tất cả các huấn luyện viên của chúng tôi đã tham dự các phòng khám do tôi đặt và nhiều người đã có cuốn sách. Tất nhiên, chúng tôi đã giúp bọn trẻ đi đúng hướng với quy tắc / quy trình giao tiếp “sẵn sàng tập trung” của chúng tôi. Những đứa trẻ thật tuyệt, ngay cả những đứa trẻ thực sự cũng rất chú ý sau khi chúng tôi xem xét nó và cho chúng biết lý do và hậu quả của việc không tuân thủ tiêu chuẩn, Chúng tôi đã khởi động động như một nhóm. Như là tiêu chuẩn trong quá trình khởi động năng động của chúng tôi, chúng tôi đã dạy về sự tiến triển thế đứng và nhịp của chúng tôi và cách chơi đầu tiên, “không chơi” trong vòng 5 phút đầu tiên của buổi tập đầu tiên.